นายณัฐพงศ์ แก้ววงศ์ รองฯฝ่ายวิชาการ และคณะกรรมการดำเนินการแข่งขันทักษะวิชาชีพสาขาวิชาการออกแบบ จัดประชุมชี้แจง กติกา การแข่งขัน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลพบุรี

วันอาทิตย์ที่ ๒๓ ธันวาคน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. นำโดยนายณัฐพงศ์ แก้ววงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะกรรมการดำเนินการแข่งขันทักษะวิชาชีพสาขาวิชาการออกแบบ จัดประชุมชี้แจง กติกา การแข่งขัน   ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลพบุรี