วิทยาลัยฯแสดงความยินดีกับน.ส.อรอนงค์ นายออน ดำรงตำแหน่งนายกองค์การนักวิชาชีพฯ และครูขวัญใจ สีตอง ดำรงตำแหน่งครูที่ปรึกษาองค์การนักวิชาชีพฯ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปี2562

ผลการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  ระดับภาค ภาคกลาง ในงานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ จังหวัดลพบุรี  วิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวอรอนงค์ นายออน ได้รับเลือก ดำรงตำแหน่งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ และครูขวัญใจ สีตอง ดำรงตำแหน่งครูที่ปรึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแหน่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒