โครงการ “สานสัมพันธ์วันขึ้นปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๒” เนื่องในเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๒

วันที่ ๑๑ เดือน มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑  เวลา ๐๗.๕๐ น. วิทยาลัยฯ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ตามโครงการ “สานสัมพันธ์วันขึ้นปีใหม่่ ประจำปี ๒๕๖๒” เนื่องในเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๒  โดยมี นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา แต่งกายด้วยชุดผ้าไทย และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ณ สนามกีฬาวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา