วันที่  12-13  มกราคม  2562 คณะครู  และนักศึกษาเทคโนโลยีบัณทิต สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา  พร้อมด้วย  คณะครู  และนักศึกษาเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา  สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง  1  ดำเนินโครงการจิตอาสาทำดีเพื่อน้อง ณ โรงเรียนตํารวจตระเวนชายแดน อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี การดำเนินกิจกรรม ได้ ปรับปรุงทาสีห้องน้ำและทำความสะอาด  พร้อมกับบริจาค เสื้อผ้า น้ำดื่ม นม ขนม  เพื่อให้โรงเรียนได้ดำเนินการแจกน้องๆ  ต่อไป