วันจันทร์ที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางสาวกัลยาณี พิทักษา หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา  นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดพร้อมเดินรณรงค์โครงการสวมหมวกนิรภัย ๑๐๐ เปอร์เซ็นต์ โดย ตำรวจภูธร ภาค ๑ เพื่อรณรงค์ส่งเสริมให้ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารรถจักรยานยนต์สวมหมวกนิรภัยในขณะขับขี่หรือโดยสารทุกครั้ง ตลอดจนให้ผู้ใช้รถใช้ถนนตระหนักถึงความปลอดภัยและมีวินัยด้านการจราจร ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุุธยา