โครงการสานสัมพันธ์วันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2562

วันพุธที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการสานสัมพันธ์วันขึ้นปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๒ เนื่องในเทศกาลปีใหม่ ให้กับนักเรียน นักศึกษา โดยมี นายณัฐพงศ์ แก้ววงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา