วิทยาลัยฯเป็นสนามสอบในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ (V-NET)

วันที่ 26-27 มกราคม 2562 วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นสนามสอบในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ (V-NET) ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นหัวหน้าสนามสอบ พร้อมด้วยคณะกรรมการคุมสอบ ณ ห้องประชุมอโยธยา