แผนกวิชาการตลาดและธุรกิจค้าปลีก ดำเนินโครงการ การประชุมผู้ปกครอง เพื่อจัดทำสัญญาฝึกอาชีพ กับ ซีพี ออล์ จำกัด (มหาชน)

วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562  เวลา 09.00 น. แผนกวิชาการตลาดและธุรกิจค้าปลีก วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ดำเนินโครงการ 'การประชุมผู้ปกครอง เพื่อจัดทำสัญญาฝึกอาชีพ' ของนักเรียน ระดับชั้น ปวช.1 สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก ร่วมกับ ซีพี ออล์ จำกัด (มหาชน) โดยมี นายณัฐพงศ์ แก้ววงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมอโยธยา