วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562 ชมรมวิชาชีพการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ดำเนินโครงการรณรงค์เด็กดีมีเงินออม ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างเดือน มิถุนายน - สิงหาคม 2562  โดยมี นางสาวภัทรวรรณ  ตันสกุล  รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา  เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมพุทธไธศวรรย์