วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 8.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ดำเนินการจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2562 โดยมี นางคนึงลักขณ์  แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์