ขอแสดงความยินดี ตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมอบรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียนฯ ผ่านการคัดเลือกให้เป็นทีมธุรกิจ 1 ใน 20 ทีม ที่เข้ารับการอบรมฯ ระยะที่ 1 ภาคใต้

สำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ ดำเนินการอบรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียนอาชีวศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ ระยะที่ 1 ภาคใต้ 'โครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา' โดยดำเนินการคัดเลือกแผนธุรกิจเข้ารับการอบรมเสริมศักยภาพในการเป็นผู้ประกอบการจำนวน 100 ทีม เมื่อวันที่ 21-24 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมสุนทรภู่ โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น จังหวัดระยอง โดย 'ยำหาวโห่' ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ได้พิจารณาคัดเลือกให้เป็นทีมธุรกิจ 1 ใน 20 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบและเข้ารับอบรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียนอาชีวศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการแบบเข้มข้นระยะที่ 2