ขอแสดงความยินดี นายเรืองศักดิ์ ทรัพย์เอนก นักเรียนปวช. 1 สาขาวิจิตศิลป์ ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง การแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ประเภทมวยสากลฯ

ขอแสดงความยินดี นายเรืองศักดิ์ ทรัพย์เอนก นักเรียนระดับชั้น ปวช.ปีที่ 1 แผนกวิชาศิลปกรรม  สาขาวิจิตศิลป์ พร้อมด้วย นายบุญนำ โตสูง ครูผู้ฝึกสอน นายธนิศักดิ์ ธรรมวิฐี และนายวันชนะ  ขันต่อ  ครูผู้ควบคุม ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาค ภาคกลาง ปฐมนครเกมส์ กีฬามวยสากลสมัครเล่น รุ่นแบนตั้มเวท น้ำหนัก 52 กิโลกรัม ไม่เกิน 56 กิโลกรัม ได้รับรางวัล 'ชนะเลิศเหรียญทอง' และได้รับรางวัล 'นักกีฬามวยสากลชายยอดเยี่ยม'