ขอแสดงความยินดี ตัวแทนนักกีฬาวอศ.พระนครศรีอยุธยา ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการแข่งขันกีฬาส่วนภูมิภาคฯ

ขอแสดงความยินดี ตัวแทนนักกีฬา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย ครูสัมพันธ์ หลงพิมาย ครูผู้ฝึกและควบคุม เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาส่วนภูมิภาคจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปี 2562 ประเภท กีฬาวอลเลย์บอลชาย อายุไม่เกิน 18 ปี ผลการแข่งขัน คือ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2