ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยฯ รวมทำการแสดงในงาน การประชุมอาชีวศึกษาอาเซียนฯ

เมื่อวันที่ 1-4 สิงหาคม 2562  ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา นำโดยครูธนิศศักดิ์ ธรรมวิฐี  ร่วมทำการแสดงในงาน การประชุมอาชีวศึกษาอาเซียน 'การพัฒนาการจัดการอาชีวศึกษาเพื่อคุณวุฒิวิชาชีพด้านอาชีวศึกษาและมาตรฐานระดับสากลเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน' ณ โรงแรมดิเอ็มเพรสเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่