ขอแสดงความยินดี ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ได้รับรางวัลในการแข่งขันโครงการพัฒนาพลเมืองสร้างสรรค์ทางอาชีวศึกษาฯ

วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562  วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ได้เข้าร่วมการแข่งขันโครงการพัฒนาพลเมืองสร้างสรรค์ทางอาชีวศึกษา กิจกรรมพาณิชย์สัมพันธ์ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน ได้รับรางวัลดังนี้
        1. การแข่งขันเทคนิคการนำเสนอขาย (แผนกการตลาด)
            ระดับปวช.  ได้รับรางวัลชนะเลิศ
            ระดับปวส.   ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
        2. การแข่งขันการเขียนเว็บไซต์ด้วยภาษา HTML (แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ)
            ระดับปวช.   ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
            ระดับปวส.   ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
        3. การแข่งขันตอบคำถามทางการท่องเที่ยว (แผนกวิชาการท่องเที่ยว)
            ระดับปวส.   ได้รับรางวัลชนะเลิศ