วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 08.00 น.นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึก และพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา