เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม 2563

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมพร้อมภริยา เป็นประธานเปิดงานมหกรรมผ้าไหม 2563 ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ปีที่ 10 ซึ่งในงานครั้งนี้ มีนายแบบ-นางแบบกิตติมศักดิ์จากสถานเอกอัครราชทูตที่ประจำประเทศไทยจำนวน 62 ประเทศ สวมใส่ชุดผ้าไหม ซึ่งออกแบบโดย นักศึกษาอาชีวศึกษา สาขาวิชาการออกแบบและตัดเย็บ จำนวน 55 แห่ง ทั้งนี้ นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมงาน ณ หอประชุมกองทัพเรือ