เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล และ.พิธีถวายศัตย์ปฎิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน

วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2565 เวลา 06.30 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์  แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯมอบหมายให้ นางสาวสุทธาทิพย์ เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา การจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในครั้งนี้มีกิจกรรมดังต่อไปนี้ 1.พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล 2.พิธีถวายศัตย์ปฎิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา