วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยาโดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นางสาวอารีย์รัตน์ จันทร์วิเศษ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ว่าที่ร้อยตรีณัฐวัฒน์ แว่นแก้ว หัวหน้างานแนะแนว และนางสาวสิริลักษณ์สอนครบุรี ครูที่ปรึกษา  ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม และติดตามความคืบหน้าการให้ความช่วยเหลือ นักเรียนทุน ม.ท.ศ/นักเรียนทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมกล่าว/นักเรียนทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคาระห์ฯ/ ผู้รับทุนจากกองทุนพัฒนาเด็กชนบท/ผู้ป่วยในพระบรมราชานุเคราะห์ฯ และผู้ด้อยโอกาศทางสังคม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พื้นที่อำเภออุทัย อำเภอวังน้อย จำนวน 9 ราย วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565