ในวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 ผู้อำนวยการคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ได้มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อํานวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายสัมพันธ์ หลงพิมาย หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีการโรงแรม และอาจารย์สุภาภรณ์ กระตุฤกษ์ อาจารย์อุษณิษา ตรีสุขี อาจารย์เบญจวรรณ ขวัญมา อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรปริญญาตรี นำบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2563-2564 ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ระดับสถาบัน ณ วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี