การจัดบูธนิทรรศการและการนำเสนอผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะฯ ระดับชาติ 2565

วันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2565
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ร่วมเยี่ยมชมและให้กำลังใจ ทีมงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ในการจัดบูธนิทรรศการและการนำเสนอผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะฯ ระดับชาติ ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี