วันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ) กลุ่มอาชีพธุรกิจค้าปลีก ครั้งที่ 1/2565 โดยเป็นการจัดประชุมรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Google Meet