วันอังคารที่ 27 กันยายน 2565 (วันที่ 2)
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยงานพัฒนาหลักสูตรการเรียน การสอน ฝ่ายวิชาการ ได้ดำเนินการจัดตารางเรียน ตารางสอน ร่วมกับ แผนกวิชาต่างๆ และ จัดทำตารางสอนรายบุคคล ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 ทั้งนี้ นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ดำเนินการจัดการงานดังกล่าว พร้อมด้วย ครูและบุคลาการทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมศรีสุริโยทัย