ิกิจกรรมฉีดวัคซีนโควิด – 19 ให้แก่นักเรียน นักศึกษา คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา งานสวัสดิการพยาบาล ร่วมมือกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจัดกิจกรรมฉีดวัคซีนโควิด – 19 ให้แก่นักเรียน นักศึกษา คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ที่ยังไม่เคยรับวัคซีนหรือได้รับเข็มสุดท้ายนานเกิน 4 เดือน และประสงค์เข้ารับวัคซีนโควิด – 19 ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา