วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา หัวหน้างานแนะแนว เข้าร่วมกิจกรรมเปิดรั้วโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ (Open House) ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์การจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ให้กับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในสายวิชาชีพ ณ โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา