วันพฤหัสบดี ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ นางสุภาณี แสงอินทร์ นายสมรัก ภาชีทรัพย์ และนางชมัยพร เจตตกร รวมถึงครูพี่เลี้ยง ร่วมดำเนินการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1 ณ หอประชุมพุทไธศวรรย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา