คณะกรรมการทำงานด้านนโยบายเร่งด่วนของสอศ.

ระหว่างวันที่ 19 – 21 กุมภาพันธ์ 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฎิบัติการขับเคลื่อนนโยบายเร่งด่วง (Quick Win) นโยบายที่ 1 บริหารงานบุคคลและวิทยฐานะของข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และข้าราชการพลเรือน เพื่อพัฒนาระบบงานการบริหารงานบุคคลของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมทั้งปรับปรุงโครงสร้าง กำหนดหลักเกณฑ์ และวางแนวทางในการปฎิบัติให้สอดคล้องกับภารกิจของสถานศึกษาและสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ระหว่างวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรทางการศึกษา (สสอ.) กรุงเทพมหานคร