การประชุมเชิงปฎิบัติการ e-Lesson Plan & Learning Innovation แบบมุงเน้นสมรรถนะ การจัดทำใบช่วยสอน

ระหว่างวันที่ 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมาย นายอรรถกร  จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการปรุชุมเชิงปฎิบัติการ e-Lesson Plan & Learning Innovation แบบมุงเน้นสมรรถนะ การจัดทำใบช่วยสอน กิจกรรมการเรียนการสอน ศตวรรษที่ 21 ณ ห้องประชุมเอราวรรณ วิทยาลัยการอาชีพแม่น้ำแคว จังหวัดการญจนบุรี