วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย นายอรรถกร  จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสุทธาทิพย์ เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายสัมพันธ์ หลงพิมาย หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีการโรงแรม เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนา Perfect english for service ภาษาอังกฤษสำหรับงานบริการ โดยมี นายเบญจพล หิรัญ เป็นวิทยากร โครงการสัมมนานี้ เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา สัมมนาวิชาชีพการโรงแรม นักศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีปีที่ 2 โดยมี นางสาวเบญจวรรณ ขวัญมา อาจารย์ผู้สอน ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา