วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมและสัมมนาวิชาการเชิงปฎิบัติการ สาขาวิชาการบัญชี พร้อมด้วย นายอรรถกร  จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสุทธาทิพย์ เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู และนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาการบัญชี โดยได้รับเกียรติจาก คุณอัญชลี ขันธศึกษา  หุ้นส่วนผู้จัดการ สำนักงานบัญชี MPM การบัญชี เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา