วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายอรรถกร  จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นายพงษ์รพี จันทร์เหลือง หัวหน้าแผนกวิชาศิลปกรรม ครู และนักเรียนสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ สาขาวิชาออกแบบ เข้าร่วมโครงกิจกรรมน้อมถวายเป็นพุทธบูชา เทศกาลมาฆบูชา 2566 'ศึกษาสืบสานงานศิลป์วัดสุวรรณดาราราม ฯ ผ่านภาพถ่าย' โดยศิลปินถ่ายภาพ อ.สิปปภาส ครองบุญ ร่วมศึกษาสืบสานงานศิลป์ ณ พระอุโบสถวัดสุวรรณดาราราม ราชวรวิหาร