วันจันทร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โครงการยกระดับองค์ความรู้ ด้วยครูผู้เชี่ยวชาญ ด้านการผสมเครื่องดื่ม สาขาวิชาการโรงแรม พร้อมด้วย นายอรรถกร  จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสุทธาทิพย์ เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาการโรงแรมโดยได้รับเกียรติจาก คุณธาดา แสงกำพลี ตำแหน่ง Bar Director บริษัท Bar Angle Group เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา