วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566 นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบโล่รางวัลนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพดีเด่น โดยบริษัทอินไซท์ ฮอลิเดย์ คลับ จำกัด มอบไว้ให้แด่นางสาวฐิติวรดา จิตรีธาตุ และนางสาวปารนีย์ อะทะเสน นักศึกษาระดับชั้น ปวส. 2 แผนกวิชาการท่องเที่ยว โดยนักศึกษาแสดงความรู้ ความสามารถ ตั้งใจฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านการจัดนำเที่ยวในประเทศไทยจนเป็นที่ยอมรับของสถานประกอบการ