วันมาตราฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ

วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566 เวลา 07.30 น
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมาย กลุ่มพิธีวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา นำโดยครูสุนิตยา สุขีลักษณ์ หัวหน้าแผนกวิชาการตลาดและธุรกิจค้าปลีก พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร วิทยาลัยฯ  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา