วันพุธที่ 12 เมษายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยมี นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายวิชยา ปุ่นอุดม หัวหน้างานกิจกรรม เจ้าหน้าที่งานกิจกรรม และนักศึกษาองค์การฯ เข้าร่วมกิจกรรมอยุธยาเมืองสะอาด ปรับสภาพพื้นที่ภูมิทัศน์ ต้อนรับผู้เดินทางและนักท่องเที่ยว ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี2566  รอบเกาะเมือง