วันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยงานบริหารงานทั่วไป ฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ได้ดำเนินการจัดประชุมข้าราชการและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1/2566 และรับรองรายงานการประชุมครั้งที่ 5/2565 พร้อมทั้งต้อนรับบุคลากรทางการศึกษาใหม่ โดยการสแกนคิวอาร์โค้ด ทั้งนี้นางคนึงลักขณ์  แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว  ณ ห้องประชุมอโยธยา