วันพุธที่ 12 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคณึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ได้มอบหมายให้นางสาวสุทธาทิพย์ เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางสาวไปรยา อรรถนาถ หัวหน้างานทะเบียน ดำเนินการพิจารณาผลการเรียนนักเรียน นักศึกษาที่มีระดับคะแนนเฉลี่ยต่ำกว่าเกณฑ์ ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชาที่เกี่ยวข้อง เข้าประชุมออนไลน์ร่วมกันผ่านโปรแกรม Google meet