วันอังคารที่ 11 เมษายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยมี นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รับมอบเกียรติบัตร ให้ผู้เข้าร่วมสาธิตทำพวงกุญแจผ้าลายไทย ในงานอัตลักษณ์ผ้าพื้นถิ่นอยุธยา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา