ในวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.30 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัย มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมปรึกษาหารือร่วมกับบุคคลเกี่ยวกับเป้าหมายการพัฒนาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา 20 ปี ณ เดอะฮอล์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จ.พระนครศรีอยุธยา