วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 น
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยมี นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีอาทร ทาราวุธ ผู้ช่วยหัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ด้านลูกเสือวิสามัญ และคณะกรรมการจัดการเรียนการสอนลูกเสือวิสามัญ 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ดำเนินการปฐมนิเทศนักเรียนวิชาลูกเสือวิสามัญ และชี้แจ้งรายละเอียดต่างๆแก่นักเรียน ณ ลานโดมหน้าเสาธง