วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566  เวลา 14.30 น วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ดำเนินการจัดการประชุมฝ่ายวิชาการ และฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เพื่อปรึกษาแนวทางในการดำเนินงานในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โดยมีหัวหน้างานและบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมอโยธยา