วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 11.00 น
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นางสาวสุทธาทิพย์ เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางสาวกันทิมา หว่างแสง หัวหน้างานพัสดุ นางสาวศุภากรณ์ ประคองทรัพย์ หัวหน้าแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และคณะกรรมการดำเนินงาน ให้การต้อนรับคณะทำงานติดตามและประเมินผลการใช้จ่ายโครงการเงินอุดหนุน ด้านส่งการเสริมและพัฒนาการศึกษา ของปีงบประมาณ พ.ศ.2565 จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ ห้อง AI ตึก 6