วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์
แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้กลุ่มพิธีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปาทานและวางพวงมาลาสักการะพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมราธิบดินทร รัชกาลที่ 8
ณ หอประชุมพระราชทาน รัชกาลที่ 8 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย