วันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้
นางภัสสร เนียมหอม หัวหน้างานวิทยบริการและห้องสมุด เป็นตัวแทนในการเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนาเพื่อถวายเป็นพระพรแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา