วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยชมรมวิชาชีพการจัดการ ดำเนินการจัด โครงการประกวดการแต่งกลอน ในหัวข้อเรื่อง “เชิดชูพระคุณครู” โดยมีนางคนึงลักขณ์
แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าวพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ผู้เข้าแข่งขัน โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมตัดสินการประกวดแต่งกลอนดังนี้ นางสาวสิริลักษณ์ สอนครบุรี หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นางสาวสิรภัทร ปิ่นทอง ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และนางสาวเพชราภรณ์ รุ่งเป้า ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ดำเนินการแข่งขัน ณ ห้องประชุมอโยธยา