วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566 แผนกวิชาการท่องเที่ยวจัดกิจกรรม 'ผูกข้อฮับน้อง สานสัมพันธ์น้องพี่ พิธีสู่ขวัญ' โดยนักศึกษาระดับชั้นปวส. 1 การท่องเที่ยว เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีระหว่างนักศึกษารุ่นพี่และนักเรียนรุ่นน้อง โดยนำกิจกรรมนันทนาการเข้ามาเชื่อมความสัมพันธ์ และพิธีบายศรีสู่ขวัญ ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา