วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์  แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้ นางสาวเบญจวรรณ ขวัญมา หัวหน้าแผนกวิชาการโรงแรม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำเครื่องมือประเมินมาตรฐานวิชาชีพตามหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพพุทธศักราช ๒๕๖๒ (ปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๕)
หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช ๒๕๖๓ และ (ปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๕)
และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช ๒๕๖๓ (ปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๕)
โครงการวิทยาลัยเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์
ระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๖
ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร