วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น.
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ
มอบหมายให้ นางสาวรุ่งฉัตรเลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นางสาวสุธาทิพย์ เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และ นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายวิชยา ปุ่นอุดม หัวหน้างานกิจกรรม ผู้ช่วยงานกิจกรรม ครูที่ปรึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย เจ้าหน้าที่งานกิจกรรม นักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก วิทยาลัยการอาชีพพิชัย ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา