วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าร่วมงาน “ฝากไว้ในแผ่นดินหุ่นยนต์อาชีวศึกษา” ประจำปีพุทธศักราช 2566 เพื่อร่วมพิธีรับโล่ห์เชิดชูเกียรติ ผู้สร้างคุณประโยชน์แก่แผ่นดินหุ่นยนต์อาชีวศึกษา และรับมอบของที่ระลึกในงาน ณ ห้องแกรนด์ ไดม่อรด์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี