การแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย สำรับไทย เมนูแกงเขียวหวานไก่ ยำหมูย่าง เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งสด และฟักทองแกงบวด
วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย สำรับไทย เมนูแกงเขียวหวานไก่ ยำหมูย่าง เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งสด และฟักทองแกงบวด ทั้งนี้นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยนายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร 414 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เพื่อคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย The Best Of Thai Food Contest ระดับภาคต่อไป