การแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย สำรับไทย เมนูแกงเขียวหวานไก่ ยำหมูย่าง เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งสด และฟักทองแกงบวด

วันพุธที่ 14 มิถุนายน  2566  
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย สำรับไทย เมนูแกงเขียวหวานไก่ ยำหมูย่าง เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งสด และฟักทองแกงบวด  ทั้งนี้นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยนายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร 414 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เพื่อคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย The Best Of Thai Food Contest ระดับภาคต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


AVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ